GINATAANG BABOY RECIPE
PORKSAVOR® ALL-IN-ONE SEASONING MIX

Recipe Finder
Ingredients
1 kutsara (15ml) Mantika
1/4 tasa (35g) Sibuyas, pino
1 kutsara (12g) Bawang, pino
1 1/2 tasa (300 grams) Baboy, kasim, sliced
1 1/2 tasa (375 ml) Gata
1 tasa (130 grams) Kalabasa, sliced
2 tasa (160 grams) Sitaw, sliced
1 pakete (7 grams) Pork Savor® All-in-One Seasoning mix
Ayon sa panlasa Paminta, durog
1 tasa (20 grams) Malunggay
Preparation
Sapat para sa 4 na tao (Matanda, Babae, edad 19-59 gulang)
Size per serving: 1 tasa ng gulay, 1/3 cup baboy
Meal Serving Idea: 1 tasa ng kanin, 1 pirasong mansanas, 1 tasa ng Ginaatang baboy at gulay
Paraan ng Pagluluto:
1. Sa isang mainit na mantika, mag-gisa ng sibuyas at bawang. Ilagay ang baboy at hayaan itong mag-brown ng kaunti.
2. Idagdag ang gata at pakuluin ito.Ihalo ang kalabasa at sitaw hanggang maluto.
4. Ihalo ang malunggay, paminta, at PorkSavor® Seasoning mix.
Cooking Notes
Ihalo ang mga gulay sa huling minuto ng pagluluto upang mapanatili ang natural nitong lutong, tamis at sustansya.
NUTRITION INFORMATION
Nutrition Facts | |
---|---|
Energy (kcal) per Serving | 1269 |
Carbohydrates (g) | 69.6 |
Proteins (g) | 27.6 |
Fat (g) | 97.8 |
Phosphorus (mg) | 397 |
Calcium m(g) | 196 |
Iron (mg) | 6.6 |
Vitamin A (ug RE) | 412 |
Thiamin (mg) | .47 |
Riboflavin (mg) | .38 |
Niacin (mg NE) | 9.8 |
Vitamin C (mg) | 81 |
Product Used
