GINISANG KALABASA AT MIKI RECIPE
AJINOMOTO® BRAND GINISA FLAVOR SEASONING MIX
Recipe Finder
Ingredients
1 kutsara (15 ml) Mantika
200 grams Liempo, sliced
1/4 tasa (35 grams) Sibuyas, pino
1 kutsara (12 grams) Bawang, pino
1/2 cup (65 grams) Kamatis, cubed
2.5 tasa (750 ml) Tubig
250 grams Miki
2 kutsarita (10 ml) Toyo
Ayon sa panlasa Paminta
1 pakete (7 grams) Aji-Ginisa® Flavor Seasoning Mix
4 cups (360 grams) Kalabasa, sliced
Preparation
Sapat sa 4 na tao (Matanda, Babae, edad 19-59 gulang)
Serving Size: 1 tasa (75 grams) noodles
Meal Serving Idea: 1 tasa ng Ginisang Miki at Kalabasa, 2 piraso ng Sliced Bread, at 1 piraso ng saging
Paraan ng Pagluluto:
1. Isa isang mainit na kawali, maglagay ng mantika at igisa ang baboy, sibuyas, bawang at kamatis. Lagyan ng tubig at hayaan itong kumulo. Ilagay ang miki.
2. Timplahan ng toyo, paminta at Aji-Ginisa® Flavor Seasoning Mix.
3. Idagdag ang kalabasa, pakuluin hanggang maluto.
Cooking Notes
Ayon sa iyong nais, maaring damihan ang sabaw nito o gawing “dry” noodle dish para sa umagahan o merienda na masustansya.
NUTRITION INFORMATION
Nutrition Facts | |
---|---|
Energy (kcal) per Serving | 710 |
Proteins (g) | 22.6 |
Fat (g) | 33.6 |
Carbohydrates (g) | 79.5 |
Calcium (mg) | 139 |
Phosphorus (mg) | 255 |
Iron (mg) | 5.1 |
Vitamin A (ug RE) | 150 |
Thiamin (mg) | 0.52 |
Riboflavin (mg) | 0.21 |
Niacin (mg NE) | 9.8 |
Vitamin C (mg) | 34 |