LUGAW WITH EGG RECIPE
CHICKENSAVOR™ ALL-IN-ONE SEASONING MIX
Recipe Finder
Ingredients
2 kutsara (30ml) Mantika
2 kutsarita (8 grams) Luya, sliced
2 kutsara (24 grams) Bawang, tinadtad ng pino
1/4 tasa (35 grams) Sibuyas, pang-gisa
2 tasa (340 grams) Bigas
9 tasa (2250 ml) Tubig
2 kutsarita (10 mL) Patis
2 pakete (14 grams) ChickenSavor® All-in-One Seasoning mix
5 piraso (250 grams) Egg, nilaga
1/2 tasa (10 grams) Spring Onion
Preparation
Sapat para sa 10 tao (Matanda, Babae, edad 19-59 gulang)
Size per serving: 1 1/2 cup (250 grams)
Meal Serving Idea: 1 1/2 tasa ng lugaw, 1 piraso ng nilagang itlog at 1 slice ng papaya
Paraan ng Pagluluto
1. Sa isang mainit na kawali, maglagay ng 1 kutsarang mantika at mag-gisa ng 1 kutsarang bawang. Itabi.
2. Sa isang kaldero, maglagay ng sapat na dami ng tubig ilagay ang itlog. Hayaan itong kumulo at lutuin sa loob ng 5 minuto. Hanguin at palamigin bago balatan. Isantabi.
3. Sa parehas na kawali mag-gisa ang luya, bawang, at sibuyas.
4. Idagdag ang bigas at tubig hanggang maluto ang bigas.
5. Timplahan ng patis at ChickenSavor® All-in-One Seasoning mix
6. Ihain ang lugaw kasama ang nilagang itlog, spring onion at tostadong bawang, kung nais.
Cooking Tips
Ang dami ng tubig ng lugaw ay naka-depende sa kalidad ng bigas na iyong gamit. Unti-utning magdagdag ng tubig kung sa iyong palagay ay kulang ang sabaw.
NUTRITION INFORMATION
Nutrition Facts | |
---|---|
Energy (kcal) per Serving | 250 |
Proteins (g) | 7.5 |
Fat (g) | 7.2 |
Carbohydrates (g) | 39 |
Calcium (mg) | 63 |
Phosphorus (mg) | 122 |
Iron (mg) | 2.4 |
Vitamin A (ug RE) | 93 |
Thiamin (mg) | 0.09 |
Riboflavin (mg) | 0.19 |
Niacin (mg NE) | 2.4 |
Vitamin C (mg) | 64 |