NILAGANG BABOY RECIPE
PORKSAVOR® ALL-IN-ONE SEASONING MIX
Recipe Finder
Ingredients
3 na tasa (750 mL) Tubig
1/4 kilo (250 grams) Baboy, kasim
1 piraso (50 grams) Sibuyas, hatiin sa apat
3 kutsara (45 mL) Patis
1 kutsarita Paminta, buo
1 pakete (8 grams) Porksavor® All-in-One Seasoning Mix
1 piraso (70 grams) Patatas, hatiin sa anim
3 tali (300 grams) Pechay Tagalog, sliced
1 tangkay Onion leeks, sliced
Preparation
Sapat para sa 4-5 katao (Matanda, Babae, edad 19-59 gulang)
Sukat kada hain: 1 tasa (baboy at gulay)
Meal Serving Idea: 1 tasa ng kanin, 1 tasa ng Nilagang Baboy at Gulay at 1 piraso ng hinog na mangga
Paraan ng Pagluluto:
1. Sa isang kaldero, pagsama-samahin ang tubig at baboy. Hayaan itong kumulo upang lumambot ang baboy. Ilagay ang sibuyas paglambot ng baboy.
2. Timplahan ng patis, paminta at Porksavor® All-in-One Seasoning Mix.
3. Idagdag ang patatas at hayaan itong lumambot. Saka ilagay ang pechay at onion leeks. hayaang maluto ang mga dahon saloob ng 1 hanggang 2 minuto.
Cooking Tip!
Sa pagluluto ng baboy, maaring mabawasan ang taba sa pagkain sa pmamagitan ng pagpili ng mas malaman na parte kesa sa parte ng baboy na makapal ang taba.
NUTRITION INFORMATION
Nutrition Facts | |
---|---|
Energy (kcal) per Serving | 462 |
Carbohydrates (g) | 11.9 |
Proteins (g) | 19 |
Fat (g) | 60.8 |
Phosphorus (mg) | 44 |
Calcium m(g) | 140 |
Iron (mg) | 2.8 |
Vitamin A (ug RE) | 121 |
Thiamin (mg) | 0.28 |
Riboflavin (mg) | 0.17 |
Niacin (mg NE) | 5.6 |
Vitamin C (mg) | 34 |