SCRAMBLED EGG RECIPE
AJI-NO-MOTO® UMAMI SEASONING
Recipe Finder
Ingredients
1 kutsara (15 ml) Mantika
6 piraso Itlog, binati
1 1/2 tasa (195 grams) Kamatis, cubed
1/2 tasa (70 grams) Sibuyas, cubed
1/2 kutsarita Asin
pinch Paminta
1 pakete (12 grams) Aji-no-moto® Umami Seasoning
Preparation
Sapat sa 4 na tao (Matanda, Babae, edad 19-59 gulang)
Size per serving: 1/2 cup (90 grams)
Meal Serving Idea: 1 tasa ng kanin, 1/2 cup Scrambled Egg at 1 slice ng papaya
Paraan ng Pagluluto
1. Sa isang malaking mangkok, batihin ang itlog. Ihalo ang kamatis at sibuyas.
2. Timplahan ng asin, paminta, at Aji-no-moto® Umami Seasoning.
3. Sa isang mainit na kawali, maglagay ng mantika at lututin ang itlog.
Cooking Notes
Maaring dagdagan ng keso at patatas ang scranbled egg para sa dagdag sustansya!
NUTRITION INFORMATION
Nutrition Facts | |
---|---|
Energy (kcal) per Serving | 485 |
Carbohydrates (g) | 15.7 |
Proteins (g) | 18.1 |
Fat (g) | 64.8 |
Phosphorus (mg) | 135 |
Calcium m(g) | 251 |
Iron (mg) | 4.9 |
Vitamin A (ug) | 366 |
Thiamin (mg) | .15 |
Riboflavin (mg) | 0.43 |
Niacin (mg NE) | 6.7 |
Vitamin C (mg) | 80 |