GINATAANG BABOY RECIPE RATINGS: No ratings yet.

PORKSAVOR® ALL-IN-ONE SEASONING MIX

Recipe Finder

Ingredients

1 kutsara (15ml) Mantika
1/4 tasa (35g) Sibuyas, pino
1 kutsara (12g) Bawang, pino
1 1/2 tasa (300 grams) Baboy, kasim, sliced
1 1/2 tasa (375 ml) Gata
1 tasa (130 grams) Kalabasa, sliced
2 tasa (160 grams) Sitaw, sliced
1 pakete (7 grams) Pork Savor® All-in-One Seasoning mix 
Ayon sa panlasa Paminta, durog
1 tasa (20 grams) Malunggay

Preparation

Sapat para sa 4 na tao (Matanda, Babae, edad 19-59 gulang)
Size per serving: 1 tasa ng gulay, 1/3 cup baboy

Meal Serving Idea: 1 tasa ng kanin, 1 pirasong mansanas, 1 tasa ng Ginaatang baboy at gulay

Paraan ng Pagluluto:
1. Sa isang mainit na mantika, mag-gisa ng sibuyas at bawang. Ilagay ang baboy at hayaan itong mag-brown ng kaunti.
2. Idagdag ang gata at pakuluin ito.Ihalo ang kalabasa at sitaw hanggang maluto.
4. Ihalo ang malunggay, paminta, at PorkSavor® Seasoning mix. 

Cooking Notes

Ihalo ang mga gulay sa huling minuto ng pagluluto upang mapanatili ang natural nitong lutong, tamis at sustansya.

NUTRITION INFORMATION

Nutrition Facts
Energy (kcal) per Serving 1269
Carbohydrates (g) 69.6
Proteins (g) 27.6
Fat (g) 97.8
Phosphorus (mg) 397
Calcium m(g) 196
Iron (mg) 6.6
Vitamin A (ug RE) 412
Thiamin (mg) .47
Riboflavin (mg) .38
Niacin (mg NE) 9.8
Vitamin C (mg) 81

Product Used

Please rate this