GINISANG GULAY RECIPE
AJINOMOTO® BRAND GINISA FLAVOR SEASONING MIX
Recipe Finder
Ingredients
1/4 cup (65 ml) Mantika
5 piraso (300 grams) Tokwa, cubed
1/4 tasa (35 grams) Sibuyas, pino
1 kutsara (12 grams) Bawang, pino
1 tasa (130 grams) Patatas, hiniwa na manipis
1 tasa (100 grams) Carrot, hiniwa na manipis
1 tasa (80 grams) Toge
1 tasa (50 grams) Repolyo, sliced
1 kutsarita (5 ml) Patis
to taste Paminta, durog
1 pakete (7 grams) Aji-Ginisa® Flavor Seasoning Mix
Preparation
Sapat para sa 4 na tao (Matanda, Babae, edad 19-59 gulang)
Serving size: 1 cup (90 grams)
Meal Serving Idea: 1 tasa ng kanin, 1 tasa ng Ginisang Gulay at 1 Pirasong Saging
Paraan ng Pagluluto:
1. Sa isang mainit na kawali, maglagay ng sapat na dami ng mantika para makapag-prito ng tokwa. I-prito ang tokwa hanggang maging golden brown. Tanggalin ang sobrang mantika sa pmamagitan ng paglalagay nito sa strainer or paglalagay ng table napkin sa plato. Isantabi.
2. Sa parehong kawali, magtira lamangng sapat na dami ng mantika na gagamitin pang-gisa. Mag-gisa ng sibuyas, bawang, patatas, carrot, toge at repolyo. Ihalo ang tokwa,
3. Timplahan ng patis, paminta at Aji-Ginisa® Flavor Seasoning Mix.
Cooking Notes
Maari din ibalot ang gulay na ito sa lumpia wrapper at i-prito at mayroon ka ng lumpiang gulay na pwedeng ihain sa pamilya!
NUTRITION INFORMATION
Nutrition Facts | |
---|---|
Energy (kcal) per Serving | 505 |
Proteins (g) | 16.5 |
Fat (g) | 17.1 |
Carbohydrates (g) | 71.2 |
Calcium (mg) | 188 |
Phosphorus (mg) | 217 |
Iron (mg) | 3.9 |
Vitamin A (ug RE) | 420 |
Thiamin (mg) | 0.16 |
Riboflavin (mg) | 0.14 |
Niacin (mg NE) | 5.4 |
Vitamin C (mg) | 35 |